Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí mắt đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí bấm mí mắt đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Xin hỏi bác sĩ: chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu? Con gái tôi năm nay 17 tuổi, đang muốn đi bấm mí để cải thiện tình trạng mắt một mí mà tôi lo lắng không biết phẫu thuật liệu có an toàn hay không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ để tôi thêm yên tâm.

Lệ Thu (Hoàng Mai – Hà Nội)

Chị Lệ Thu thân!

Thu Cúc thấu hiểu được phần nào những lo lắng của chị khi mong muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn cho con gái yêu. Những thắc mắc của chị về phương pháp bấm mí, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí bấm mí

Bấm mí là giải pháp khắc phục nhược điểm: mắt một mí, nếp mí không rõ ràng

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp mọi eva nhanh chóng khắc phục nhược điểm: mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Phương pháp làm đẹp này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 hình thức thực hiện có mức chi phí cụ thể:

–  Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô mà chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên để tạo thành nếp mí nên giảm xuống thấp nhất mọi tổn thương và đảm bảo an toàn, chị nhé!

Chi phí bấm mí mắt

Đẹp long lanh tựa thiên thần với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Tùy vào hình thức bấm mí khách hàng lựa chọn mà sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác thao tác luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí. Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn, long lanh tự nhiên mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Chị Lệ Thu hãy đưa con gái đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất. Chi phí thăm khám và tư vấn tại đây là hoàn toàn miễn phí. Chúc chị và con gái luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU