Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Chi phí cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Xin hỏi bác sĩ: chi phí cắt mắt 2 mí Thu Cúc là bao nhiêu? Mắt tôi bị sụp mí đã lâu nên sang tháng định đi phẫu thuật để cải thiện tình trạng này. Tiện đây xin bác sĩ tư vấn cho tôi biết thời gian phục hồi sau khi cắt mí để tôi thu xếp công việc. Tôi xin cảm ơn!

Nguyễn Bảo Nhã (43 tuổi, Hà Nội)

Chị Bảo Nhã thân!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Những vấn đề chị thắc mắc về chi phí cắt mắt 2 mí Thu Cúc và thời gian phục hồi sau phẫu thuật, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Cắt mí mắt giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên

Mắt sụp mí, nhiều da chùng già nua là một trong những dấu hiệu lão hóa dễ dàng nhận thấy khi chị em phụ nữ dần bước vào tuổi trung niên. Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể đăng kỹ dịch vụ cắt mắt 2 mí an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chi phí chỉ từ: 8 triệu đồng.

Dựa trên hiện trạng sụp mí mắt của chị sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt và nhẹ nhàng loại bỏ những dấu hiệu lão hóa vùng mí mắt. Điểm phẫu thuật được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới trẻ trung, cân đối tự nhiên và không lộ sẹo.

Thời gian phục hồi sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí là 7-10 ngày tùy cơ địa. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn chị kỹ lưỡng cách chăm sóc trong những ngày này để đôi mắt sau phẫu thuật trở nên to tròn tự nhiên, đẹp rạng rỡ như tuổi thanh xuân.

Chi phí cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Tiểu phẫu hạn chế xâm tối tối đa, phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày

Để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất, chị Bảo Nhã hãy đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội. Đặt lịch trước qua hotline: 0964.080.999 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mong sớm được đón tiếp chị!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU