Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí cắt mí mắt dưới bao nhiêu tiền

Chi phí cắt mí mắt dưới bao nhiêu tiền

Gần đây, mí mắt dưới của tôi xuất hiện bọng mỡ khá to nên nhìn đôi mắt lúc nào cũng như mất ngủ, rất mệt mỏi. Mấy chị bạn chơi thân hay đi thẩm mỹ có khuyên tôi nên đi cắt mí mắt tại Thu Cúc mà tôi đang không rõ chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Bùi Thu Uyên (43 tuổi, Hà Nội)

Chào chị Thu Uyên!

Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề chị băn khoăn về dịch vụ cắt mí mắt dưới và chi phí hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa

Cắt mí mắt dưới là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, áp dụng làm đẹp thành công cho hàng nghìn chị em với chi phí chỉ: 8 triệu đồng.

Sau quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ sát lớp mi dưới, thực hiện cắt bỏ phần da thừa, và mỡ thừa mí mắt. Đường khâu được dấu sát dưới mí nên khó có thể nhìn thấy. Sau đó bóc tách một chút phần da dưới nếp cắt để đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Quy trình cắt mí an toàn, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại

Quy trình cắt mí an toàn, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại

Tiểu phẫu tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực chị Thu Uyên nhé. Sau đó, chị có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt trẻ trung, to tròn tự nhiên, không còn dấu hiệu da chùng, bọng mỡ sẽ giúp chị luôn lưu giữ nét đẹp mặn mà như tuổi thanh xuân. Để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội, chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây, các bác sỹ đã trả lời giúp bạn Bùi Thu Uyên trả lời được câu hỏi “cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền” và phẫu thuật có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn để sở hữu đôi mắt đẹp.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU