Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Gần đây, ai gặp tôi cũng nói tôi già đi trông thấy vì đôi mắt sụp mí, nhiều da chùng chảy xệ. Mấy người bạn thân có khuyên tôi nên đến Thu Cúc để thẩm mỹ nhưng tôi vẫn chưa rõ: chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến tầm nhìn hay không?

Nguyễn Ngọc Quyên (ngocquyen…@gmail.com)

Xin chào chị Ngọc Quyên!

Hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Vấn đề chị thắc mắc: chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và phẫu thuật có ảnh hưởng đến tầm nhìn hay không như sau:

Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Nhan sắc chị em dần bị lão hóa ghé thăm khi bước qua tuổi 30

Mắt sụp mí, nhiều da thừa, bọng mỡ già nua… là những dấu hiệu lão hóa dần in vết trên khuôn mặt khi phái đẹp bước qua tuổi 30. Để khắc phục triệt để tình trạng này, chị em có thể đăng ký phẫu thuật cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc với mức chi phí hoàn toàn phải chăng: 8 triệu đồng.

Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản, có thời gian học tập dài hạn tại nước ngoài nên quy trình làm đẹp được đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, các bác sĩ tiến hành bóc tách, loại bỏ những dấu hiệu lão hóa vùng mí mắt một cách khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet.

Tiểu phẫu tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, hạn chế xâm lấn đến các tổ chức da mô nên chị Ngọc Quyên hoàn toàn có thể yên tâm là cắt mí mắt không gây ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Đôi mắt sau thẩm mỹ sẽ trở nên to tròn tự nhiên, lưu giữ những nét đẹp xuân sắc như thời con gái.

Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Quy trình cắt mí được tiến hành nhanh chóng, tuân theo mọi quy định của Bộ Y tế

Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về dịch vụ cắt mí mắt, chị có thể truy cập website: bammithammy.com. Chỉ cần để lại thông tin cá nhân trên ô cửa sổ chat phía dưới màn hình, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay giúp khách hàng giải đáp mọi băn khoăn thẩm mỹ và đặt lịch thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>> Gọi ngay: 1900.55.88. 96 để được tư vấn cắt mí hiệu quả nhất >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU