Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí làm phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Chi phí làm phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Mắt em bị mí lẩn nên nhìn không được to tròn cho lắm. Nghe mấy đứa bạn thân nói phương pháp bấm mí tại Thu Cúc có thể khắc phục nhược điểm này nên em định sang tháng đi làm dịch vụ. Có điều em vẫn chưa rõ chi phí làm phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu và hiện Thu Cúc có chương trình khuyến mãi gì không?

Phương Mai (Cao đẳng Sư phạm TW)

Mến chào Phương Mai!

Qua câu hỏi về chi phí làm phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của bạn khi băn khoăn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho “cửa sổ tâm hồn”.

Chi phí làm phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng cho eva mắt một mí, mí lẩn, nếp mí không rõ ràng

Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị đi đầu tiếp nhận và áp dụng thành công kỹ thuật bấm mí chuẩn Hàn. Đây là giải pháp khắc phục triệt để nhược điểm: mắt một mí, mí lẩn, mí lót… nên Phương Mai hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ. Với mức chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét, long lanh đầy cuốn hút.

Không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng, Thu Cúc còn là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tạo được niềm tin yêu của đông đảo chị em với mức giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hiện chúng tôi đang tặng 10-40% chi phí làm đẹp cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nên Phương Mai hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội hoặc gọi đến tổng đài: 1900.5588.96 để được hỗ trợ mọi thông tin cần thiết.

Chi phí làm phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng, an toàn với mức chi phí phải chăng

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí an toàn và nhanh chóng bằng cách xây dựng sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách nên không không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt và những vùng da mô lân cận.

Quy trình bấm mí được thực hiện chỉ trong vòng 15-20 phút và quý khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, sở hữu gout thẩm mỹ tinh tế nên mọi thao tác làm đẹp đảm bảo khéo léo và chuẩn xác, mang đến đôi mắt đẹp rạng rỡ mà không lộ sẹo, ổn định dài lâu.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU