Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí làm phẫu thuật cắt mí mắt trên

Chi phí làm phẫu thuật cắt mí mắt trên

Xin bác sĩ cho tôi biết: chi phí làm phẫu thuật cắt mí mắt trên tại Thu Cúc hiện nay có đắt lắm không và quy trình cắt mí mất bao nhiêu thời gian. Bị sụp mí mắt đã lâu nhưng công việc kinh doanh lu bu quá, sắp tới tôi mới có chút thời gian rảnh đi làm đẹp. Sớm mong nhận được tư vấn.

Mai Hương Lan (Ba Đình – Hà Nội)

Mến chào chị Hương Lan!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Những thắc mắc về thời gian và chi phí làm phẫu thuật cắt mí mắt trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí làm phẫu thuật cắt mí mắt trên

Sụp mí mắt ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt và thị lực của mỗi eva

Mắt sụp mí, nhiều da chùng chảy xệ là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của quá trình lão hóa khi phái đẹp dần bước qua tuổi 30. Để khắc phục triệt để tình trạng này, chị Hương Lan có thể đăng ký phẫu thuật cắt mí mắt trên theo công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc với mức chi phí chỉ từ: 6 triệu đồng.

Một ca phẫu thuật cắt mí được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30-45 phút và khách hàng có thể về nhà ngay sau đó mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Theo đó, sau khi thăm khám mức độ sụp mí và đo vẽ chuẩn xác vùng da thừa lão hóa cần loại bỏ, bác sĩ Thu Cúc sẽ rạch một đường nhỏ, nhẹ nhàng sử dụng laser để bóc tách, cắt mí khéo léo và khâu đóng bằng chỉ chuyên dụng.

Chi phí làm phẫu thuật cắt mí mắt trên

Một ca phẫu thuật cắt mí được thực hiện nhanh chóng, không gây khó chịu, đau rát

Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm thẩm mỹ nên mọi thao tác trong quy trình cắt mí đều được tiến hành chính xác, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Sau 7-10 ngày tùy cơ địa, vùng phẫu thuật sẽ dần phục hồi, hiện rõ đôi mắt hai mí tròn to, sáng khỏe đầy sức sống, đẹp rạng rỡ như tuổi xuân thì.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị Hương Lan đã có được những thông tin cơ bản để lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp tối ưu. Liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ nhanh chóng với giá ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU