Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí làm phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Chi phí làm phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Sau thời gian dài thuyết phục, cuối cùng bố mẹ cũng đồng ý cho em đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt nhỏ tịt của mình. Vậy xin bác sĩ cho em biết: chi phí làm phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu và nhấn mí mất bao nhiêu thời gian để em sắp xếp công việc học tập? Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thùy Vân (21 tuổi, Đội Cấn – Hà Nội)

Bạn Thùy Vân thân!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc về chi phí và thời gian thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí làm phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật nhấn mí là giải pháp tối ưu để có được đôi mắt long lanh, to tròn

Phẫu thuật nhấn mí mắt là giải pháp thẩm mỹ khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn… Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhấn trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với 2 phương pháp có mức chi phí hoàn toàn phải chăng, lần lượt là:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản (tạm thời): 5 triệu đồng

– Nhấn mí Hàn quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Quy trình nhấn mí thông thường diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà mà không cần thời gian lưu viện nghỉ ngơi, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống sinh hoạt thường ngày bạn nhé!

Chi phí làm phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu vẻ đẹp tựa sao Hàn với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Tùy vào hình dáng khuôn mặt và nhu cầu của mỗi người mà sau khi thăm khám, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ nhẹ nhàng tiến hành thao tác luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Đôi mắt sau phẫu thuật khi mở sẽ trở nên to tròn, hài hòa tự nhiên đầy cảm xúc.

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về  dịch vụ, bạn Thùy Vân có thể gọi đến hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7: 0964.080.999 – 1900.5588.96 hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU