Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Mắt em vốn đã nhỏ, lại bị hẹp ngang nên nhìn luôn mặt không được duyên dáng cho lắm. Em được biết Thu Cúc hiện nay có phương pháp phẫu thuật rất hiệu quả nhưng em vẫn còn chưa rõ: chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền và sau phẫu thuật thị lực liệu có giảm sút hay không?

Huyền Linh (huyenlinh94…@gmail.com)

Chào bạn Huyền Linh!

Qua câu hỏi: chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền và phẫu thuật có làm giảm thị lực hay không, Thu Cúc hiểu được những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp để cải thiện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn đó như sau:

Chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp đôi mắt thêm tinh anh, duyên dáng hơn

Mở rộng góc mắt là phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt, giúp đôi mắt trở nên to tròn, nhìn có chiều sâu hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V- Plastic chuyển giao trực tiếp cho Bệnh viện Thu Cúc với quy trình thực hiện khoa học, an toàn và chi phí hoàn toàn phải chăng: 6 – 8 triệu đồng.

Dựa vào phân độ rẻ quạt che ngang khóe mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện các thao tác làm đẹp nhẹ nhàng, chuẩn xác. Tiểu phẫu chỉ tác động đến phần da góc mắt, không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên bạn Huyền Linh hoàn toàn có thể yên tâm vì không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và những vùng lân cận.

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc kiến thức chuyên môn vững vàng, gout thẩm mỹ tinh tế nên quy trình phẫu thuật nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, mang đến hiệu quả làm đẹp như ý muốn. Với đôi mắt to tròn tự nhiên, khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa, rạng rỡ để hút hồn người đối diện.

Chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu cho hiệu quả rõ rệt, được tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Nếu cần biết thêm mọi thông tin liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thu Cúc, khách hàng hãy gọi điện trực tiếp đến số máy: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.55.88.96. Không gian Bệnh viện sang trọng cùng phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo chắn chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thẩm mỹ hoàn toàn thoải mái.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU