Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí mở rộng góc mắt ngoài

Chi phí mở rộng góc mắt ngoài

Em có tìm hiểu về mở rộng khóe mắt thì có hai phương pháp là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài, bác sĩ tư vấn giúp em là chi phí mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu và phương pháp này được thực hiện thế nào không ạ? Vì mắt em khá nhỏ, hẹp trông hơi thiếu thẩm mỹ nên em muốn mở rộng góc mắt để mắt to tròn hơn. Em xin cảm ơn nhiều.

(Phan Thủy, Bắc Ninh)

Trả lời

Chào bạn Phan Thủy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề mà bạn Thủy đang quan tâm là về chi phí mở rộng góc mắt ngoài và phương pháp thực hiện cũng là câu hỏi của đa số khách hàng đang có ý định muốn thực hiện mở rộng góc mắt để mắt được to đẹp tự nhiên. Để giúp bạn có thêm về chi phí mở rộng góc mắt ngoài, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mở rộng góc mắt ngoài là tiểu phẫu khá đơn giản nên được nhiều khách hàng lựa chọn ở các trung tâm thẩm mỹ ở Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh. Chi phí cho ca phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, mở rộng góc mắt có giá là 5 triệu đồng.

chi-phi-mo-rong-goc-mat-ngoai

Tại Bệnh viện Thu Cúc, mở rộng góc mắt có giá là 5 triệu đồng.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ được tiếp thu các kỹ thuật mới từ các chuyên gia phẫu thuật hàng đầu thế giới, thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, tạo được uy tín và mang lại sự hài lòng, niềm tin cho mọi khách hàng. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không hề để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

chi-phi-mo-rong-goc-mat-ngoai2

Mở rộng góc mắt ngoài giúp đôi mắt của bạn to tròn hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bi hiện đại, sau đó bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Mở rộng góc mắt ngoài giúp đôi mắt của bạn to tròn hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để hiểu hơn về dịch vụ mở rộng góc  mắt ngoài, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU