Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí mở rộng góc mắt ở Thu Cúc

Chi phí mở rộng góc mắt ở Thu Cúc

“Em muốn làm phẫu thuật mở rộng góc mắt từ cách đây mấy tháng nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí mở rộng góc mắt giữa các trung tâm thẩm mỹ với nhau. Mong chuyên mục tư vấn giúp em chi phí mở rộng góc mắt ở Thu Cúc là bao nhiêu ạ để em có thể tham khảo và sớm đưa ra quyết định phù hợp với điều kiện của mình. Cảm ơn chuyên mục”.

(Thụy Miên, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thụy Miên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi về chi phí mở rộng góc mắt ở Thu Cúc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi bạn tìm hiểu về chi phí mở rộng góc mắt và nhận thấy có sự khác nhau giữa các trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ là điều dễ hiểu bởi chi phí thực hiện phẫu thuật luôn tương đồng với chất lượng của từng trung tâm thẩm mỹ.

chi-phi-mo-rong-goc-mat-o-thu-cuc2

Chi phí mở rộng góc mắt ở Thu Cúc có giá là 5 triệu đồng

Theo đó, chi phí mở rộng góc mắt ở Thu Cúc có giá là 5 triệu đồng. Đây là mức chi phí được đánh giá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Đối với chi phí này, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mở rộng góc mắt hoàn hảo tại Bệnh viện Thu Cúc và sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên.

Sau đây Bệnh viện Thu Cúc xin gửi tới bạn một số thông tin về quy trình thực hiện, chất lượng dịch vụ của chúng tôi để bạn có thể hiểu rõ hơn tại sao phẫu thuật mở rộng góc mắt có mức chi phí đó.

Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ quốc tế với cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại nhất Việt Nam. Tại Thu Cúc, các trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật luôn được chú trọng đầu tư và cải tiến để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phẫu thuật. Phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều được trang bị thiết bị y tế tân tiến nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

chi-phi-mo-rong-goc-mat-o-thu-cuc

Sau khi mở rộng góc mắt tại Thu Cúc, bạn sẽ có được đôi mắt to đẹp mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo

Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng một ca phẫu thuật mở rộng góc mắt khó có thể thành công nếu không có bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện Thu Cúc là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại và phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều là những ưu điểm vượt trội về chất lượng ở Thu Cúc mà ít địa chỉ thẩm mỹ có thể có được.

Sau khi mở rộng góc mắt tại Thu Cúc, bạn sẽ có được đôi mắt to đẹp mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe.

Để hiểu hơn về dịch vụ mở rộng góc  mắt, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU