Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nâng chân mày

Chi phí nâng chân mày

Chân mày bị chảy xệ khiến khuôn mặt tôi nhìn già hơn tuổi 37 của mình. Vài đồng nghiệp đã từng thẩm mỹ tại Thu Cúc có khuyên tôi nên đăng ký dịch vụ tại đây nhưng tôi chưa rõ chi phí nâng chân mày là bao nhiêu và thời gian thực hiện có lâu không? Mong bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp tôi.

Mỹ Dung (Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Chị Mỹ Dung thân mến!

Thu Cúc thấu hiểu nỗi ưu phiền của chị khi làn da bước vào thời kỳ lão hóa. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề chị hỏi: chi phí nâng chân mày là bao nhiêu và thời gian thực hiện có lâu không như sau:

chi phí nâng chân mày

Chân mày sa trễ khiến đôi mắt chị em u buồn, thiếu tươi tắn

Nâng chân mày là phương pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Chỉ với 6 triệu đồng, chị em đã có thể đăng ký dịch vụ này tại Thu Cúc để lấy lại được vẻ đẹp đầy tươi trẻ của thanh xuân

Được đánh giá là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, sau khi thăm khám, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi sẽ tiến hành chuẩn xác và khéo léo thao tác nâng chân mày theo phương pháp khách hàng lựa chọn. Hiện có 2 hình thức nâng chân mày hiệu quả được áp dụng là nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày bằng phẫu thuật. Ngoài ra, nâng chân mày còn kết hợp với phun xăm để tạo cho khách hàng dáng mày thanh tú, thời thượng.

chi phí nâng chân mày

Quy trình thực hiện khoa học, an toàn với chi phí hoàn toàn phải chăng

Quy trình nâng chân mày được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút (60 phút nếu kết hợp cả phun xăm thẩm mỹ) trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nên hạn chế tổn thương, viêm nhiễm, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn chị Mỹ Dung sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ vượt trội và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU