Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Vì băn khoăn không biết chi phí nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền nên em viết thư này mong được bác sĩ giải đáp giúp. Mắt em bị một mí bẩm sinh thì có nhấn mí được vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Phương Trang (trangtran…@gmail.com)

Mến chào bạn Phương Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về vấn đề: chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu và phương pháp tạo mí mắt vĩnh viễn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả

Nhấn mí Hàn Quốc là  kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả bằng cách dùng chỉ sinh học chuyên dụng tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi. Phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu đất nước xứ củ sâm với 2 hình thức có mức chi phí chỉ từ: 5-8 triệu đồng.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Phương Trang sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật. Với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học sẽ được luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên tạo nếp mí duy trì 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian nên nếu muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mãi mãi, bạn hãy đăng ký nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng, hạn chế xâm lấn đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Đôi mắt một mí kém duyên dáng của Phương Trang sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn, nhìn có chiều sâu hơn với nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu không cắt rạch, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì cần được giải đáp liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc, quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 558 896 hoặc hotline: 0964 080 999. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẵn sàng hỗ trợ 24/24h mỗi ngày giúp chị em sớm có được cửa sổ tâm hồn đẹp như ý muốn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU