Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc! Em sắp dự thi đại học chuyên ngành nghệ thuận nên muốn nhấn mí để đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ hơn. Hiện bố mẹ đã đồng ý nhưng em còn chưa biết: chi phí nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc là bao nhiêu và thời gian phục hồi có nhanh không? Mong sớm nhận được tư vấn.

Lê Nhật Thủy (18 tuổi, Hà Nội)

Bạn Nhật Thủy thân!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc về: chi phí nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc và thời gian phục hồi, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Mọi eva luôn mong ước có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ dùng chỉ sinh học chuyên dụng tạo sự liên kết từ da mí đến cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí to tròn, cuốn hút. Kỹ thuật làm đẹp này tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp, bài bản từ đối tác Hàn Quốc với 2 hình thức có chi phí cụ thể lần lượt là:

Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ. Các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ dựa trên hình dáng khuôn mặt và phương pháp nhấn mí khách hàng lựa chọn để tiến hành đo vẽ cung mí hài hòa và nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí.

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Nhấn mí là tiểu phẫu luồn chỉ tạo nếp mí hiệu quả, an toàn

Thời gian hồi phục sau khi nhấn mí Hàn Quốc là 7-10 ngày nên bạn Nhật Thủy có thể đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để tân trang cửa sổ tâm hồn, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới. Liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU