Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí mắt hết bao nhiêu?

Chi phí nhấn mí mắt hết bao nhiêu?

Chào bác sĩ!

Đợt tới em được nghỉ phép dài ngày nên định tranh thủ đi nhấn mí để đôi mắt thêm to tròn, duyên dáng hơn. Vậy xin bác sĩ cho em biết chi phí nhấn mí mắt hết bao nhiêu và phục hồi có nhanh không? Em xin cảm ơn!

Lê Thị Kiều Oanh (23 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Kiều Oanh!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

chi-phi-nhan-mi-mat-het-bao-nhieu

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tạo nếp mí hiệu quả và nhanh chóng.

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tạo nếp mí hiệu quả và nhanh chóng. Phương pháp làm đẹp này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ xứ sở kim chi với 2 hình thức thực hiện có chi phí lần lượt là 5 triệu đồng đối với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng đối với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Nhưng với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai thì bạn Kiều Oanh hoàn toàn có cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

>> XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI >>

Sau khi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng giúp khách hàng lựa chọn hình thức làm đẹp phù hợp với mong muốn của bản thân, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Chỉ sau 7-10 ngày phục hồi tùy cơ địa, đôi mắt hai mí to tròn long lanh với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên sẽ dần hiện hữu và ngự trị dài lâu trên khuôn mặt.

Chi phí nhấn mí mắt hết bao nhiêu

Tiểu phẫu nhanh chóng, đảm bảo an toàn với chi phí hoàn toàn phải chăng

Để đăng ký thực hiện dịch vụ, Kiều Oanh có thể liên hệ hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96. Bênh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng tiếp đón giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU