Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí phẫu thuật sụp mí

Chi phí phẫu thuật sụp mí

Đôi mắt bị sụp mí chính là điểm khiến em không hài lòng nhất trên khuôn mặt của mình. Sắp tới em định đến Thu Cúc đăng kí làm đẹp nhưng vẫn chưa rõ chi phí phẫu thuật sụp mí tại đây có đắt không và quy trình thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên.

Đồng Thanh Huyền (Quan Nhân – Hà Nội)

Xin chào bạn Thanh Huyền!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: chi phí phẫu thuật sụp mí tại đây có đắt không và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

chi phí phẫu thuật sụp mí

Chỉnh hình sụp mí tại Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp khắc phục tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt sụp do bẩm sinh, lão hóa. Đây cũng chính là một trong những kĩ thuật hiện đại Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc làm đẹp hiệu quả cho chị em với chi phí rất phải chăng: 6-8 triệu đồng. Quy trình chỉnh hình sụp mí tại Thu Cúc được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút gồm những bước cụ thể:

Bước 1: Thăm khám để xác định mức độ sụp mí .

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết.

Bước 3: Bác sĩ đo, vẽ xác định mức độ cần nâng mí.

Bước 4: Gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tiểu phẫu.

Bước 5: Tiến hành cắt cơ mí trên tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

chi phí phẫu thuật sụp mí

Sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau tiểu phẫu 30-45 phút

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn nên thao tác làm đẹp nhẹ nhàng và chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối đa. Hơn thế nữa, sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên trong không gian Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho bạn Thanh Huyền những trải nghiệm làm đẹp đầy lý thú. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU