Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí treo cung mày bằng chỉ

Chi phí treo cung mày bằng chỉ

Chào bác sĩ, vừa bước qua tuổi 40 mà chân mày của tôi đã bị chảy xệ, sụp xuống nhìn khuôn mặt khá mệt mỏi và già nua. Xin hỏi chi phí treo cung mày bằng chỉ tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Trước đây tôi từng thực hiện nâng cơ, xóa nhăn ở Bệnh viện Thu Cúc và rất ưng ý với chất lượng dịch vụ tại đây nên lần này tôi quyết định đến đây để treo cung mày. Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn.

Hồng Sương (Ngọc Khánh, Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Hồng Sương, rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Treo cung mày là dịch vụ đang được nhiều chị em lựa chọn hiện nay để loại bỏ da thừa trên chân mày, định hình và cố định lại chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với khuôn mặt hơn.

chi-phi-treo-cung-may-bang-chi

Treo cung mày là dịch vụ đang được nhiều chị em lựa chọn hiện nay để loại bỏ da thừa trên chân mày

Tại Thu Cúc có hai phương pháp treo cung mày là treo cung mày bằng chỉ và treo cung mày bằng phẫu thuật. Ở phương pháp đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại vùng thẩm mỹ, các điểm treo chân mày được giấu kín khéo léo ở phía chân tóc trán nên đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ. Dựa vào đó bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học qua trán và kết nối các điểm này lại với nhau, giúp cung mày cao hơn, trẻ trung và đầy sức sống hơn.

treo-cung-may-bang-chi-o-dau3

Chi phí treo cung mày bằng chỉ tại Thu Cúc có giá là 6 triệu đồng.

Chi phí treo cung mày bằng chỉ tại Thu Cúc có giá là 6 triệu đồng. Đây là mức giá khá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng hiện nay.

Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng, nên chị Hồng Sương có thể hoàn toàn yên tâm, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả là cung mày cao hơn, đẹp tự nhiên, tươi trẻ hơn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU