Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí và thời gian cắt mí mắt

Chi phí và thời gian cắt mí mắt

“Chào bác sĩ. Mắt em một bên hai mí, một bên bị sụp mí nên nhìn không rõ mí. Em thấy có rất nhiều người khen ngợi tay nghề phẫu thuật của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nên em quyết định sẽ chọn Thu Cúc để cắt mắt hai mí. Nhưng trước đó bác sĩ có thể cho em biết chi phí và thời gian cắt mí mắt tại Bệnh viện như thế nào không?”

(Hồng Nhung, 24 tuổi, Hà Nội)

Chi phí và thời gian cắt mí mắt

Cắt mí bao nhiều tiền? Cắt mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ nên không mất nhiều thời gian và chi phí khi thực hiện

Hồng Nhung thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí của Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc sẽ trả lời câu hỏi về chi phí và thời gian cắt mí mắt tại Bệnh viện của bạn như sau:

Hiện tượng sụp mí bẩm sinh  khiến cho mắt nhỏ và không rõ đường mí. Rất nhiều người gặp trường hợp giống như bạn đã tìm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ nên không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như không yêu cầu nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật cắt mí mắt chỉ trong khoảng 30-45 phút với chi phí 8 triệu đồng.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ để tạo đường mí định hướng cho phẫu thuật. Sau khi sát trùng và gây tê ở vùng mắt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ ở phần dưới mí mắt, loại bỏ da thừa, da chùng và bọng mỡ (nếu có). Đường rạch nằm giữa da và bờ trên màng sụn mi sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để  tạo thành đường mí thứ hai. Nhờ đó, bạn sẽ có được cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên, gọn gàng và thanh mảnh.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện bằng phương pháp Laser với hệ thống máy hiện đại và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ, đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ sẽ không gây đau, để lại sẹo hay ảnh  hưởng đến hệ thống dây thần kinh quanh mí mắt.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi về chi phí và thời gian cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về cắt mắt hai mí, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU