Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hết sưng

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hết sưng

Em gái em không may mắn bị sụp mí từ nhỏ nên đôi mắt nhìn lúc nào cũng u buồn, thiếu sức sống. Sắp tới nghỉ hè nên em định đưa em gái đi phẫu thuật. Có vấn đề em vẫn chưa rõ là: chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hết sưng và chi phí có đắt không? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm tư vấn giúp.

Trần Ngọc Hòa (ngochoa93…@gmail.com)

Mến chào bạn Ngọc Hòa!

Hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề bạn lo lắng: chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hết sưng và chi phí có đắt không như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hết sưng

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí giúp nâng cơ nâng mi lên cao hơn

Sụp mí mắt do yếu cơ nâng mi là tình trạng thường gặp ở mọi đối tượng. Không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, mức độ sụp mí nặng còn kéo theo những biến cố thị giác. Và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình sụp mí tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả bệnh lý này.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí. Sau khi gây tê cục bộ, các bác sĩ Thu Cúc sẽ dụng kiến thức chuyên môn vững vàng nhẹ nhàng cắt cơ mí trên, nâng mí treo lên trán giúp đôi mắt thêm to tròn, tinh anh hơn. Sau phẫu thuật, vùng mắt có thể bị sưng, mức độ nặng hay nhẹ tùy vào cơ địa của từng người nhưng bạn Ngọc Hòa có thể yên tâm là sau 3-5 ngày, hiện tượng sưng tím sẽ hoàn toàn biến mất.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hết sưng

Đôi mắt to tròn dần phục hồi sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người

Chi phí phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là: 6-8 triệu đồng tùy mức độ sụp mí của khách hàng. Nhưng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn sắp được triển khai thì bạn Ngọc Hòa hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ làm đẹp cho em gái với mức giá ưu đãi nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 hoặc hotline hỗ trợ 24/4h: 0964 080 999 để được cung cấp mọi thông tin cần thiết, bạn nhé!

Chúc bạn và em gái luôn mạnh khỏe, tự tin trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU