Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hồi phục

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hồi phục

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Bị sụp mí bẩm sinh nên mỗi lần tham gia sinh hoạt ngoại khóa cùng lớp, cháu gái tôi cũng rất khó theo kịp các bạn vì tầm nhìn bị hạn chế. Sắp tới tôi định tranh thủ đưa cháu đi phẫu thuật cải thiện thị lực mà băn khoăn không biết chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hồi phục và có phẫu thuật đau lắm hay không? Sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Kiều Oanh (oanhnk…@gmail.com)

Xin chào chị Kiều Oanh!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Những thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chình hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hồi phục

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí giúp khắc phục tình trạng yếu cơ nâng mi

Sụp mí mắt bẩm sinh là bệnh lý thường gặp ở nhiều người. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, tình trạng này còn hạn chế tầm nhìn, gây khó khăn cho sinh hoạt thường ngày của những ai không may mắn mắc phải nó. Trong trường hợp này, phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được coi là giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Đây là tiểu phẫu tương đối đơn giản, hạn chế tác động đến các tổ chức mô da nên không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người. Các bác sĩ Thu Cúc sau khi thăm khám xác định mức độ sụp mí sẽ nhẹ nhàng cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán giúp đôi mắt được mở to hơn, tinh anh và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Chình hình sụp mí bẩm sinh bao lâu hồi phục

Sở hữu đôi mắt tròn to, sáng rõ sau thời gian ngắn phục hồi

Toàn bộ quy trình làm đẹp được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại và gây tê cục bộ nên cháu gái chị Kiều Oanh sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu, chị nhé! Tiểu phẫu kéo dài khoảng 30 phút và ngay sau đó, chị có thể đưa cháu về nhà, sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian nằm viện nghỉ ngơi.

Vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 hoặc hotline 24/7: 0964 080 999 nếu cần hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến dịch vụ hoặc đưa cháu gái đến Bệnh viện Thu Cúc số 268 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất, chị nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU