Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp tự nhiên

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp tự nhiên

Qua nhiều nguồn thông tin, tôi được biết các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp tự nhiên nên muốn tháng tới đưa con gái đi phẫu thuật. Con gái tôi năm nay 8 tuổi thì đã tiến hành chỉnh hình sụp mí được chưa thưa bác sĩ, và sau phẫu thuật cần nằm viện theo dõi bao lâu để tôi thu xếp thời gian? Mong sớm nhận được tư vấn.

Ngọc Hà (Khương Hạ – Hà Nội)

Chị Ngọc Hà thân!

Qua câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được những lo lắng của chị khi mong muốn tìm kiếm giải pháp cải thiện thẩm mỹ và thị lực cho con gái yêu. Chúng tôi xin trả lời những vấn đề chị thắc mắc như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp tự nhiên

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí giúp đôi mắt to tròn, sáng khỏe

Sụp mí bẩm sinh là bệnh lý thường gặp ở nhiều người, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tầm nhìn và thẩm mỹ khuôn mặt. Trong trường hợp này, phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu  Cúc được coi là giải pháp hiệu quả và an toàn hàng đầu.

Kỹ thuật này áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng từ 5 tuổi trở nên, phẫu thuật càng sớm càng tốt nên chị Ngọc Hà có thể đưa con gái đến Bệnh viện Thu Cúc tại số: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra tư vấn thẩm mỹ tốt nhất.

Dựa trên tình trạng mức độ sụp mí của từng khách hàng, bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ đo vẽ mức độ nâng mí và tiến hành nhẹ nhàng thao tác cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành nhanh chóng qua một quy trình khoa học, đảm bảo an toàn. Chị Ngọc Hà có thể đưa con gái về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp tự nhiên

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm gần 20 năm

Sau 7-10 ngày tùy cơ địa, vùng phẫu thuật sẽ phục hồi và dần hiện hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, rạng rỡ và cân đối với tổng thể khuôn mặt. Vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 hoặc hotline: 0964 080 999 nếu còn bắt cứ băn khoăn gì liên quan đến dịch vụ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đẹp tự nhiên. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Thu Cúc luôn hoạt động mọi thời gian trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU