Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu tiền

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu tiền

Đợt nghỉ hè tới đây, em định đưa em gái đi phẫu thuật chỉnh hình sụp mí để cải thiện thị lực và thẩm mỹ. Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu tiền và phải nằm viện bao lâu để em thu xếp công việc. Em xin cảm ơn!

Phan Như Tâm (25 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội)

Chào bạn Như Tâm!

Qua câu hỏi: chỉnnh hình sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu tiền và phải nằm viện bao lâu, Thu Cúc hiểu được những lo lắng của bạn khi mong muốn tìm kiểm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho em gái. Chúng tôi xin được trả lời những vấn đề bạn thắc mắc như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu tiền

Đôi mắt tròn to, sáng khỏe sau khi phẫu thuật chỉnh hình sụp mí

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí là phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt bị sụp ngay từ khi sinh ra. Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại mà Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với quy trình thực hiện khoa học và mức chi phí hoàn toàn phải chăng: 6-8 triệu đồng.

Sau khi thăm khám xác định mức độ sụp mí, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Quy trình thẩm mỹ tiến hành nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế và ngay sau đó, bạn Như Tâm có thể đưa em gái về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu tiền

Quy trình làm đẹp tuân theo mọi quy định của Bộ Y tế

Sau 7-10 ngày phục hồi tùy cơ địa, đôi mắt sẽ trở nên to tròn, sáng khỏe và rạng rỡ hơn, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Như Tâm chú ý chăm sóc hậu phẫu cho em gái theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Để được thăm khám trực tiếp và nhận những lời tư vấn hiệu quả nhất, bạn hãy đưa em gái đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội hoặc đặt lịch trước tại tổng đài tư vấn: 1900 5588 96. Với chương trình quà tặng tri ân đang được triển khai thì em gái Như Tâm sẽ được hưởng nhiều ưu đãi làm đẹp hấp dẫn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU