Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở Hà Nội

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở Hà Nội

Chào bác sĩ!

Có nghe mấy chị  cùng cơ quan nói Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở Hà Nội nên đợt nghỉ hè tới tôi định đưa con gái đi phẫu thuật để cải thiện đôi mắt bị sụp mí từ bé của cháu. Xin bác sĩ cho tôi thêm thông tin về phương pháp thẩm mỹ này để tôi thêm yên tâm. Tôi xin cảm ơn!

Nguyệt Thu (35 tuổi, TP. Hưng Yên)

Xin chào chị Nguyệt Thu!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được phần nào những lo lắng của chị khi tìm kiếm giải pháp cải thiện thẩm mỹ và thị lực cho con gái. Chúng tôi xin được giải đáp những vấn đề chị đang băn khoăn như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở Hà Nội

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí giúp đôi mắt to tròn, sáng khỏe

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt bị sụp ngay từ khi sinh ra. Kỹ thuật này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc nên đảm bảo bài bản với quy trình thực hiện nhanh chóng, khoa học và đảm bảo an toàn.

Các bác sĩ sau khi thăm khám xác định mức độ sụp mí sẽ gây tê cục bộ vùng phẫu thuật và tiến hành cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Điểm cắt nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới hài hòa tự nhiên mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Quy trình làm đẹp được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất mọi tổn thương và chị Nguyệt Thu có thể đưa con gái về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để rút ngắn thời gian phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở Hà Nội

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán

Kết quả sau phẫu thuật chỉnh hình sụp mí là đôi mắt to tròn, sáng khỏe tự nhiên và duy trì ổn định lâu dài. Chị Nguyệt Thu hãy đưa con gái đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra tư vấn thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU