Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chỗ nào chuyên bấm mí mắt

Chỗ nào chuyên bấm mí mắt

Đang băn khoăn không biết chỗ nào chuyên bấm mí mắt thì em may mắn gặp lại vài người bạn cũ. Mấy bạn khuyên em nên đến Bệnh viện Thu Cúc để đăng ký dịch vụ bấm mí cho yên tâm nhưng em vẫn chưa rõ quy trình bấm mí được thực hiện như thế nào và phục hồi có nhanh không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, em xin cảm ơn!

Trần Bích Hà – Hà Nội

Bạn Bích Hà thân mến!

Qua câu hỏi: quy trình bấm mí được thực hiện như thế nào và thời gian phục hồi có nhanh không, Thu Cúc thấu hiểu lo lắng bạn đang gặp phải khi muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Vấn đề bạn đăng thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cham-soc-sau-don-mat-sau2

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp khắc phục triệt để hiện trạng: mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn…ở phái đẹp. Đây là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại Thu Cúc được tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với quy trình thực hiện nhanh chóng, khoa học gồm những bước cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để lựa chọn hình thức bấm mí theo nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định, chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ đường mí hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Thực hiện thao tác bấm mí theo phương pháp đã lựa chọn.

Tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn nên thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng, chuẩn xác và hạn chế xâm lấn tối đa. Bạn Bích Hà có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp hoàn thành và sớm cảm nhận được đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét hiện hữu trên khuôn mặt chỉ sau 7-10 ngày phục hồi. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU