Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chữa sụp mí mắt bao lâu hồi phục

Chữa sụp mí mắt bao lâu hồi phục

Đứa cháu gái sắp lên Hà Nội chơi vào tháng tới nên tôi muốn tranh thủ đưa cháu đi phẫu thuật chỉnh hình sụp mí để cải thiện thị lực. Vì không có nhiều thời gian nên xin bác sĩ cho tôi biết: chữa sụp mí mắt bao lâu hồi phục và có phải nằm viện theo dõi hay không? Sớm mong nhận được tư vấn để tôi thu xếp công việc.

Thu Nhiên (nhiennt…@gmail.com)

Chị Thu Nhiên thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn trực tuyến: tuvan@thucuchospital.vn. Băn khoăn của chị về vấn đề: chữa sụp mí mắt bao lâu hồi phục và có phải nằm viện theo dõi hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chữa sụp mí mắt bao lâu hồi phục

Đôi mắt to tròn giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ, tinh anh hơn

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí là phương pháp khắc phục tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt sụp ngay từ khi sinh ra. Kỹ thuật thẩm mỹ này được đánh giá không quá phức tạp với thời gian thực hiện nhanh chóng và phục hồi chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa.

Lựa chọn dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật. Dựa trên mức độ sụp mí mắt, bác sĩ sẽ đo, vẽ mức độ cần nâng mí và tiến hành cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng cơ mí treo lên trán.

Tiểu phẫu được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại nước ngoài nên mọi thao tác đều đảm bảo chuẩn xác, khéo léo với gout thẩm mỹ thời thượng. Điểm cắt nhỏ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí hài hòa tự nhiên mà không hề lộ sẹo. Sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Chữa sụp mí mắt bao lâu hồi phục

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn, phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa

Với đôi mắt to tròn, sáng khỏe tự nhiên sau phẫu thuật, cháu gái chị Thu Nhiên sẽ thêm rạng rỡ, tự tin hơn. Hãy đưa cháu đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được cá bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và đưa ra những tư vấn tốt nhất. Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24h: 0964 080 999 – 1900 5588 96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU