Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Có ai bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc chưa

Có ai bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc chưa

Theo thói quen, tôi lên Google và search cụm từ có ai bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc chưa. Tôi cũng không ngờ là so với các địa chỉ khác, Bệnh viện Thu Cúc dành được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng. Tôi muốn chuyển mắt một mí thành mắt 2 mí to tròn, xin hỏi bác sĩ phương pháp này gây tổn thương vùng mắt không? Tôi có được đảm bảo chất lượng sau bấm mí không?

Trang Vân (Trần Quốc Hoàn, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Trang Vân thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp an toàn cho đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này được bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc, do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Và khách hàng được đảm bảo nếp mí đẹp sâu rõ, đẹp an toàn, không làm tổn thương vùng mắt, không để lại sẹo hay biến chứng.

Có ai bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc chưa

Mí mắt đẹp tự nhiên và trông rất gợi cảm

Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc sẽ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Trước khi tiến hành, khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… và gây tê vô cảm. Như vậy, trong suốt quá trình bấm mí, chị không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa, tiểu phẫu này chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút – 20 phút, chị hoàn toàn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng. Để có được đôi mắt đẹp an toàn, bên cạnh yếu tố bác sĩ, khách hàng cần chăm sóc, vệ sinh vùng mắt đúng cách và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Chị có thể liên lạc theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Việc tìm hiểu có ai bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc chưa cũng là một trong những cách tham khảo giúp chúng ta hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Với đội ngũ bác sĩ có tâm, có tâm, với thế mạnh riêng biệt về hệ thống phòng mổ và trang thiết bị công nghệ cao, khách hàng được đảm bảo bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU