Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Có nên bấm mí mắt không

Có nên bấm mí mắt không

Mắt em một mí nên nhìn khuôn mặt không được duyên dáng, tinh anh như bạn bè. Vì sợ đau và chưa có nhiều thông tin nên em đang băn khoăn không biết có nên bấm mí mắt không. Mong bác sĩ Thu Cúc cho em một vài thông tin về dịch vụ thẩm mỹ này, em xin cảm ơn!

Đồng Thu Hằng (hangthu..@gmail.com)

Chào bạn Thu Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp băn khoăn có nên bấm mí mắt không như sau:

Mắt một mí, mí ẩn, mí lót… là những hiện tượng phổ biến thường gặp ở phụ nữ Á – Đông. Và để khắc phục triệt để hiện trạng này, rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là kỹ thuật luồn chỉ không phẫu thuật nên hoàn toàn không đau rát, không để lại sẹo thẩm mỹ và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

có nên bấm mí mắt không

Ánh mắt, bờ môi tạo nên sức hút khó chối từ của mọi eva

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc hiện áp dụng thành công 2 kỹ thuật bấm mí mang đến hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo năm tháng:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Bác sỹ sẽ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên và luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

có nên bấm mí mắt không

Bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn tạo mắt hai mí long lanh to tròn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thu Hằng đã có thêm thông tin để lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp lý tưởng nhất. Đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc ngay hôm nay để sở hữu đôi mắt hai mí long lanh đầy cảm xúc như sau Hàn, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU