Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Có nên cắt mí mắt không

Có nên cắt mí mắt không

“Chào bác sĩ. Em rất không thích đôi mắt một mí quá bé của mình nên muốn phẫu thuật cắt mí mắt cho mí rõ ràng hơn. Nhưng em bị cận, lại nghe nói phẫu thuật cắt mí mắt sẽ tác động vào mắt nên em vẫn rất băn khoăn có nên cắt mí mắt không. Bác sĩ có thể cho em biết cắt mí mắt xong có ảnh hưởng gì hay làm giảm thị lực của mắt không ạ?”

(Hoàng Trang, 21 tuổi, Hà Nội)

Có nên cắt mí mắt không

Phẫu thuật cắt mắt hai mí  tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu đơn giản, không làm ảnh hưởng đến thị lực và các dây thần kinh quanh mắt

Chào Hoàng Trang,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, tạo đường mí thứ 2 giúp khắc phục tình trạng mắt một mí bẩm sinh. Phương pháp này đã được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới và chưa có một báo cáo nào cho thấy nó tác động đến thị lực của mắt. Bên cạnh đó, thực hiện phẫu thuật ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Bằng những thao tác khéo léo, chuẩn xác của các bác sĩ và áp dụng kỹ thuật laser tiên tiến, nguy cơ xâm lấn sang các khu vực khác sẽ được giảm xuống mức tối thiểu. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn, không gây tác động xấu đến mắt khi thực hiện phẫu thuật này tại Bệnh viện Thu Cúc. Hơn nữa, sau khi thực hiện, bạn sẽ có được cặp mắt hai mí to tròn, long lanh mà không để lại sẹo, không có biến chứng hay dấu vết phẫu thuật.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đưa ra quyết định có nên cắt mí mắt không. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU