Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Công nghệ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay

Công nghệ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay

Bác sĩ ơi! Công nghệ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay là gì ạ? Em rất muốn đi thẩm mỹ để có được đôi mắt long lanh như sao Hàn nhưng chưa có nhiều thông tin. Mong bác sĩ Thu Cúc sớm cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Thùy Dương (duongthuy…@gmail.com)

Chào bạn Thùy Dương!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Vấn đề bạn băn khoăn liên quan đến công nghệ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bác sĩ mở rộng góc mắt

Đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn khiến cho khuôn mặt phái đẹp  kém duyên dáng và mất dần tự tin khi giao tiếp. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiện đại ra đời chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp mọi chị em khắc phục tình trạng đó. Đây cũng chính là công nghệ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay mà Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group.

Bằng việc nghiên cứu cơ chế hình thành mí mắt tự nhiên, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đã mang đến cho eva quy trình bấm mí nhanh chóng và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Sau khi thăm khám và tiến hành các thao tác kiểm tra sức khỏe cần thiết, các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên, luồn chỉ sinh học và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí rõ ràng, mang đến đôi mắt to tròn đầy cảm xúc tồn tại lâu bền theo thời gian.

công nghệ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay

Bấm mí Hàn quốc là công nghệ bấm mí tốt nhất hiện nay được chị em ưa chuộng

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thùy Dương đã có thêm thông tin để lựa chọn được giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn, nhanh tay đăng ký dịch vụ để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU