Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Giá bấm mí mắt Hàn Quốc

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc

Chào bác sĩ!

Em luôn mong ước có được đôi mắt to tròn cuốn hút như minh tinh Elizabeth Taylor nên đang định đến Thu Cúc để đăng ký dịch vụ bấm mí. Xin bác sĩ cho em biết giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc là bao nhiêu và kĩ thuật thực hiện như thế nào? Em xin cảm ơn!

Hồng Thái (Giải Phóng – Hà Nội)

Xin chào bạn Hồng Thái!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn: giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc là bao nhiêu và kĩ thuật thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

giá bấm mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt đầy quyến rũ của minh tinh Elizabeth Taylor luôn mà ước mơ của mọi cô gái

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn và rõ nét rất hiệu quả. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại Thu Cúc được chuyển giao từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 phương pháp bấm mí an toàn và chi phí rất phải chăng:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Bác sỹ sẽ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên và luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

giá bấm mí mắt Hàn Quốc

Thu Cúc hiện có 2 phương pháp bấm mí với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được thực hiện theo một quy trình vô trùng khép kín và trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản nên thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác và hạn chế xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bạn Hồng Thái có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc và sớm cảm nhận được đôi mắt to tròn đầy cảm xúc hiện hữu trên khuôn mặt.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU