Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Giá cắt mí Hàn Quốc

Giá cắt mí Hàn Quốc

Bác sĩ ơi! Em đang định đưa mẹ đi cắt mí tại Thu Cúc để lại bỏ da thừa, bọng mắt nhưng chưa biết giá cắt mí Hàn Quốc tại đây là bao nhiêu và phẫu thuật có lâu không? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Ngọc Anh (anhphan…@gmail.com)

giá cắt mí hàn quốc

Cắt mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả cho đôi mắt tuổi trung niên

Bạn Ngọc Anh thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm mail: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn: giá cắt mí Hàn Quốc là bao nhiêu và phẫu thuật có lâu không như sau:

Trước hết, Thu Cúc khẳng định cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng giúp loại bỏ da thừa, da chùng, bọng mỡ…khi phái đẹp bước vào tuổi trung niên. Đây cũng chính là một trong những dịch vụ nổi bật của Bệnh viện Thu Cúc đón nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng. Chỉ với 6 triệu đồng cùng quy trình thẩm mỹ nhanh chóng, chị em đã có thể lấy lại vẻ đẹp đầy tươi trẻ của tuổi thanh xuân.

giá cắt mí hàn quốc

Loại bỏ da chùng, bọng mắt hiệu quả khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc

Được đánh giá là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, quy trình cắt mí tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại và trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên hạn chế xâm lấn, ngăn ngừa mọi nguy cơ viêm nhiễm, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Bạn Ngọc Anh có thể đưa mẹ trở về nhà sau khi hoàn thành quá trình thẩm mỹ mà không mất thời gian nghỉ ngơi tại viện. Liên hệ trực tiếp tới Thu Cúc để được tư vấn thêm mọi thông tin liên quan, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU