Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Giá nâng chân mày

Giá nâng chân mày

Chân mày bị chảy xệ nên khiến khuôn mặt của tôi nhìn già dặn hơn so với tuổi 36 của mình. Bạn bè đã từng thẩm mỹ tại Thu Cúc có khuyên tôi lựa chọn dịch vụ tại đây để làm đẹp cho yên tâm nhưng tôi vẫn chưa biết giá nâng chân mày tại Thu Cúc là bao nhiêu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Hồng Hà (hanguyen…@gmail.com)

Chị Hồng Hà thân mến!

Qua câu hỏi về giá nâng chân mày, Thu Cúc thấu hiểu những ưu phiền của chị khi chân mày bị chảy xệ do da bước vào thời kỳ lão hóa. Và phương pháp nâng chân mày đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp chị lấy lại vẻ đẹp đầy tươi trẻ của tuổi thanh xuân với chi phí chỉ: 6 triệu đồng.

giá nâng chân mày

Lão hóa da khiến chân mày chảy xệ, xuất hiện da thừa, da chùng

Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Kết hợp với phun xăm thẩm mỹ, phương pháp này còn mang đến cho phái đẹp dáng lông mày sắc nét, thời thượng.

Hiện có 2 phương pháp nâng chân mày được Thu Cúc áp dụng là: nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày bằng phẫu thuật đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo năm tháng. Chỉ sau 30-45 phút (60 phút nếu kết hợp cả phun xăm), chị Hồng Hà đã có thể lấy lại vẻ đẹp đầy sức sống với khuôn mặt tươi trẻ đầy cuốn hút.

giá nâng chân mày

Tư vấn nâng chân mày tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Chị Hồng Hà hãy liên hệ trực tiếp với Thu Cúc để được tư vấn mọi thông tin liên quan. Dịch vụ chất lượng trong không gian bệnh viện – khách sạn chắc chắn sẽ mang đến cho chị những trải nghiệm làm đẹp đầy lý thú.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU