Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Giá nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Giá nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Chào thẩm mỹ Thu Cúc, cho em hỏi giá nhấn mí mắt Hàn Quốc ở bên mình hết bao nhiêu? Năm nay em 17 tuổi thì đã đủ điều kiện thực hiện chưa và nhấn mí mắt hiệu quả trong bao lâu ạ? Em xin cảm ơn.

(ngocvan….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc của thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp nhanh chóng giúp biến hóa đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn thành mắt hai mí to tròn đầy thu hút

Dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp nhanh chóng giúp biến hóa đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn thành mắt hai mí to tròn đầy thu hút

Dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp nhanh chóng giúp biến hóa đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn thành mắt hai mí to tròn đầy thu hút. Ưu điểm phương pháp nhấn mí này là không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, nhanh hồi phục.

Tại Thu Cúc, bạn có thể lựa chọn giữa nhấn mí tạm thời hoặc nhấn mí vĩnh viễn. Trong đó nhấn mí tạm thời cho hiệu quả từ 2 – 3 năm còn nhấn mí vĩnh viễn cho hiệu quả trọn đời.

Hình ảnh khách hàng trước và sau bấm mí tại Thu Cúc

Hình ảnh khách hàng trước và sau bấm mí tại Thu Cúc

Cả hai phương pháp nhấn mí này đều áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi, vùng mắt chưa có da thừa và bọng mỡ, có đủ điều kiện sức khỏe. Chính vì vậy bạn cần đợi thêm 1 năm nữa mới có thể thực hiện dịch vụ này.

Về giá nhấn mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc, dịch vụ nhấn mí tạm thời có giá 5 triệu còn nhấn mí vĩnh viễn là 8 triệu.

Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì, bạn có thể tiếp tục gửi thư cho Thu Cúc qua hộp thư trực tuyến hoặc gọi điện nhanh nhất đến số hotline 0964.080.999. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU