Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng mỡ tự thân

Làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng mỡ tự thân

“Tôi là Thúy Mai, năm nay 42 tuổi. Mắt tôi bắt đầu lão hóa, trũng sâu khiến khuôn mặt già hơn và trông mệt mỏi. Tôi biết có phương pháp làm đầy hốc mắt sâu bằng mỡ tự thân nhưng tôi không muốn sử dụng mỡ tự thân. Xin hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật làm đầy hốc mắt bằng chất liệu khác không? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!”.

(Thúy Mai, Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Thúy Mai, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng mỡ tự thân là biện pháp lấy mỡ từ các vị trí của cơ thể để cấy vào vùng khuyết trên hốc mắt, giúp cho mắt đầy hơn. Nếu chị không muốn áp dụng phương pháp này có thể sử dụng chất liệu làm đầy Megaderm tại Bệnh viện Thu Cúc để giúp mắt không còn trũng sâu và tươi trẻ, đẹp tự nhiên. Chất làm đầy này được Thu Cúc nhập khẩu từ nước ngoài, có độ thân thiện cao, an toàn, không bị cơ thể đào thải như các chất liệu kém chất lượng khác.

Làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng mỡ tự thân

Chất liệu làm đầy Megaderm tại Bệnh viện Thu Cúc để giúp mắt không còn trũng sâu và tươi trẻ, đẹp tự nhiên.

Làm đầy hốc mắt hay độn mắt sâu bằng Megaderm là phương pháp làm đẹp được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để làm đầy hốc mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phần trũng sâu của mắt, đưa chất liệu Megaderm vào, điều chỉnh cho thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt rồi khâu đóng nhẹ nhàng bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Việc được ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong lĩnh vực, làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng Megaderm đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội: làm đầy hốc mắt, tạo mắt đẹp tự nhiên, lấy lại được vẻ trẻ trung, đầy sức sống, an toàn tuyệt đối mà không lo về biến chứng hay tác dụng phụ, tiết kiệm thời gian và duy trì kết quả lâu dài.

Làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng mỡ tự thân

Làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng Megaderm đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội: làm đầy hốc mắt, tạo mắt đẹp tự nhiên

Làm đầy hốc mắt trũng sâu tại Bệnh viện Thu Cúc là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, mang lại kết quả tốt nhất làm hài lòng khách hàng nên chị Thúy Mai có thể yên tâm khi thực hiện tại đây.

Để hiểu hơn về dịch vụ độn mắt sâu, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU