Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Làm mắt to

Làm mắt to

Cháu nghe bạn bè nói tại Thu Cúc có phương pháp thẩm mỹ giúp làm mắt to nhưng chưa rõ kỹ thuật thực hiện như thế nào. Góc mắt của cháu bị hẹp ngang nên đôi mắt híp tịt rất xấu, tiện đây xin bác sĩ cho cháu biết giá mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn!

 Thanh Thúy (19 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Thanh Thúy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến phẫu thuật làm mắt to, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

làm mắt to

Góc mắt hẹp khiến đôi mắt eva mệt mỏi, kém tinh anh

Mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là phương pháp cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng làm mắt to hơn. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, cho hiệu quả thẩm mỹ trọn đời với các thao tác kỹ thuật được thực hiện qua một quy trình vô trùng khép kín gồm những bước cụ thể:

Bước 1. Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng thẩm mỹ để chỉ định giải pháp thẩm mỹ phù hợp

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị các dụng cụ y tế vô trùng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3. Bác sĩ đo hình dáng mắt, vẽ đường cắt góc mắt sao cho đôi mắt cân đối, dài và đẹp.

Bước 4. Gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ

Bước 5. Thực hiện các thao tác phẫu thuật chính: cắt bỏ phần da thừa theo đường vẽ, điều chỉnh độ cân xứng cho 2 mắt to tròn, đẹp tự nhiên rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

làm mắt to

Quy trình mở rộng góc mắt tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Chi phí mở rộng góc mắt tại Thu Cúc hiện nay là: 5 triệu đồng, kèm theo đó là những tiện ích tuyệt vời từ không gian Bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Sự phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn Thanh Thúy quá trình thẩm mỹ nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU