Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > lấy mỡ mí mắt dưới giá bao nhiêu

lấy mỡ mí mắt dưới giá bao nhiêu

Chào bác sĩ! Mí mắt dưới của tôi xuất hiện bọng mắt khá to nên đang định đi đăng ký dịch vụ cắt mí tại Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ. Xin bác sĩ cho tôi biết chi phí lấy mỡ  mí mắt dưới giá bao nhiêu và có đau không? Tôi xin cảm ơn!

Hồng Vân (45 tuổi – Hà Nội)

Chị Hồng Vân thân mến!

Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Những thắc mắc hiện thời của chị về chi phí lấy mỡ mí mắt dưới giá bao nhiêu và có đau không sẽ được giải đáp sau đây:

cắt mỡ mí mắt dưới

Bọng mỡ mí dưới khiến đôi mắt chị em già nua, thiếu sức sống

Cắt mí mắt dưới là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Đây là một trong những dịch vụ nổi bật của Bệnh viện Thu Cúc đón nhận được tạo được niềm tin tuyệt đối của mọi chị em.

Chi phí để thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới là 6 triệu đồng. Chị Hồng Vân có thể gọi đến hotline 0964 080 999 hoặc đến 286 Thụy Khuê ( Tây Hồ- Hà Nội) để đăng ký dịch vụ này và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt với mức giá cạnh tranh nhất.

Trải nghiệm công nghệ cắt mí dưới tại Thu Cúc sẽ không đau nên chị Hồng Vân không cần quá lo lắng. Vì toàn bộ quy trình được thực hiện trong môi trường vô khuẩn. Trực tiếp tham gia cắt mí là đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp bên nước ngoài. Với đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sau khi thăm khám kỹ lưỡng sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

cắt mỡ mí mắt dưới

Tiểu phẫu cắt mỡ mí dưới được đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện

Là thương hiệu thẩm mỹ an toàn và uy tín, Thu Cúc luôn tự hào khi có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và xây dựng được niềm tin trong lòng phái đẹp Hà Thành. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU