Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mắt 1 mí có nên bấm mí mắt?

Mắt 1 mí có nên bấm mí mắt?

Thưa bác sĩ, em bẩm sinh bị mắt 1 mí mà mắt lại khá nhỏ trông rất thiếu sức sống nên em muốn cải thiện khuyết điểm này. Bác sĩ cho em hỏi em có nên bấm mí mắt không và phương pháp này có hiệu quả không? Em xin cảm ơn!

(Ngọc Khánh, thresa…@gmail.com)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Khánh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với trường hợp của bạn có nên bấm mí mắt hay không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp bác sĩ đo vẽ vị trí mí mới trên mắt, gây tê giảm đau và luồn chỉ thẩm mỹ dưới mí mắt để tạo mí mới giúp cho đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp bấm mí dành cho những người sở hữu mắt một mí hoặc mí lót, mí lẩn, mắt không có da chùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt. Bạn Ngọc Khánh có thể dựa trên những điều kiện này để xác định xem mình có nên bấm mí mắt hay không.

có nên bấm mí mắt

Bấm mí thích hợp với những cô nàng mắt 1 mí chưa có nhiều da chùng, mỡ mí mắt

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đang được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng bởi hiệu quả làm đẹp nhanh, mang lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ với chi phí hợp lý. Để bạn nắm rõ hơn thì bấm mí tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện có hai phương pháp cơ bản:

Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí mới tồn tại được tới vài năm.

Bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, nếp mí mớicó thể tồn tại lâu dài mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thủ thuật bấm mí được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng

Thủ thuật bấm mí được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng

Như đã nói ở trên, bấm mí mắt thích hợp với những bạn có mắt 1 mí mà chưa có da chùng, mỡ mí mắt. Còn nếu bạn cón cả da chùng, da thừa, mỡ mí mắt thì có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, da thừa, mỡ mí mắt (nếu có) bằng công nghệ laser hiện đại để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Đồng thời, nâng cơ mi trên, đính vào da mí trên, tạo nếp mí mới đều đẹp, trả lại đôi mắt lấp lánh, tươi sáng.

Bạn gái thay đổi nhan sắc sau khi bấm mí tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bạn gái thay đổi nhan sắc sau khi bấm mí tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nhìn chung, để biết một cách chính xác có nên bấm mí mắt không, Ngọc Khánh nên gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp nhất. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm và hệ thống thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi. Hãy gọi 1900 5588 96 để được hỗ trợ cụ thể nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU