Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mắt 2 mí không đều có khắc phục được không

Mắt 2 mí không đều có khắc phục được không

Bác sĩ ơi! Mắt 2 mí không đều có khắc phục được không ạ? Mắt em bị bên to bên nhỏ nên nhìn không được hài hòa và duyên dáng. Tiện đây xin bác sĩ cho em biết giá khắc phục mắt hai mí không đều ở Thu Cúc là bao nhiêu? Em xin cảm ơn!

Lê Ngọc Lan – Hà Nội

Bạn Ngọc Lan thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề mắt 2 mí không đều có khắc phục được không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

mắt hai mí không đều có khắc phục được không

Đôi mắt hai mí long lanh tạo sức cuốn hút đặc biệt cho khuôn mặt

Mắt 2 mí không đều là hiện trạng thẩm mỹ khá phổ biến mà phái đẹp gặp phải. Điều đó làm cho khuôn mặt chị em mất đi “cửa sổ của tâm hồn” to tròn cuốn hút. Và phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc chính là giải pháp lý tưởng và an toàn nhất giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này.

Được chuyển giao từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, bấm mí là một trong những dịch vụ nổi bật tại Thu Cúc luôn đón nhận được sự tin yêu của mọi eva. Phương pháp làm đẹp này hoàn toàn không phẫu thuật mà sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng luồn và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét hơn.

mắt hai mí không đều có khắc phục được không

Tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc hiện nay là: 5-8 triệu đồng, tùy hình thức mà khách hàng lựa chọn. Tiểu phẫu đơn giản được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn kỹ thuật thực hiện với quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín nên hạn chế mọi tổn thương, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Ngọc Lan đã có thêm thông tin để lựa chọn được cho mình giải pháp thẩm mỹ hiệu quả quả nhất. Liên hệ trực tiếp đến Thu Cúc để được tư vấn thêm mọi thông tin, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU