Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mắt bị sụp mí phải làm sao

Mắt bị sụp mí phải làm sao

Bác sĩ ơi! Mắt bị sụp mí phải làm sao ạ? Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp thẩm mỹ nào khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh không và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Nguyên Khôi (khoipham…@gmail.com)

Chào bạn Nguyên Khôi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giải đáp câu hỏi mắt sụp mí phải làm sao như sau:

mắt bị sụp mí phải làm sao

Sức hút khó chối từ với đôi mắt long lanh to tròn

Sụp mí mắt bẩm sinh là hiện tượng mi mắt trên bị chùng xuống thấp hơn vị trí bình thường ngay từ khi sinh ra do cơ mí mất khả năng co dãn, đàn hồi. Vị trí bình thường của mi trên là phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2mm. Theo thời gian, mức độ sụp mí sẽ tăng dần và ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như thị lực của từng người.

Để khắc phục hiện trạng trên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiếp nhận và áp dụng thành công kỹ thuật chỉnh hình sụp mí hiện đại, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn phụ nữ Việt. Sau khi thăm khám cụ thể để xác định mức độ sụp mí, các bác sĩ giỏi tại Thu Cúc sẽ tiến hành tiểu phẫu nhẹ nhàng cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

mắt bị sụp mí phải làm sao

Tiểu phẫu chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc là giải pháp giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn đầy cuốn hút

Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc hiện nay là: 6-8 triệu đồng. Đây là mức giá hoàn toàn phải chăng, tương xứng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp trong không gian bệnh viện đạt chuẩn quốc tế. Nhanh tay liên hệ trực tiếp đến Thu Cúc để được cung cấp mọi thông tin liên quan, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU