Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mắt một mí phải làm sao

Mắt một mí phải làm sao

Bác sĩ ơi! Mắt một mí phải làm sao ạ? Bạn bè khuyên em nên đến Thu Cúc đăng ký dịch  vụ bấm mí nhưng em băn khoăn không biết bấm mí có để lại sẹo và hiệu quả có vĩnh viễn không ạ? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Hoàng Cẩm Nhung – Hà Nội

Xin chào bạn Cẩm Nhung!

Thu Cúc hiểu được nỗi lo lắng của bạn khi không may mắn có được đôi mắt hai mí long lanh như ý muốn. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của bạn về vấn đề: mắt một mí phải làm sao như sau:

mắt một mí phải làm sao

Đôi mắt hai mí to tròn – điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt phái đẹp

Mắt một mí là hiện tượng khá phổ biến thường gặp ở phụ nữ Á – Đông. Để khắc phục triệt để hiện trạng này, không ít eva đã tìm đến kỹ thuật bấm mí hiện đại từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên hạn chế xâm lấn tối đa, hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp bấm mí từ xứ sở kim chi để làm đẹp cho hàng nghìn phụ nữ Việt. Hiệu quả của kỹ thuật này tùy thuộc vào hình thức bấm mí mà khách hàng lựa chọn.

mắt một mí phải làm sao

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho mọi eva

Nếu như bấm mí Hàn Quốc cơ bản mang đến nếp mí chỉ tồn tại được 2-3 năm thì với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạp nếp mí rõ ràng, tồn tại trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Quy trình bấm mí được thực hiện vô trùng khép kín, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, bạn Cẩm Nhung đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn đầy cả, xúc với hai mí rõ nét, long lanh để thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU