Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt đau không

Mở rộng góc mắt đau không

Đã từng cùng vài người bạn đi nâng mũi tại Thu Cúc nên sắp tới em định đăng ký dịch vụ thẩm mỹ tại đây để cải thiện góc mắt nhỏ, hẹp ngang của mình. Xin bác sĩ cho em biết mở rộng góc mắt đau không và thời gian phục hồi là bao lâu? Em xin cảm ơn!

Thu Trang (trangtran…@gmail.com)

Xin chào bạn Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm mail: tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn đang băn khoăn: mở rộng góc mắt đau không và thời gian phục hồi là bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

mở rộng góc mắt đau không

Đôi mắt long lanh – điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt chị em

Mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là phương pháp cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên nhẹ nhàng, chuẩn xác, không gây đau và không để lại sẹo.

Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, Thu Trang sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường góc mắt to tròn và cắt bỏ da thừa theo đường vẽ. Quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại một chiều nên hạn chế xâm lấn, giảm thấp thất nguy cơ viêm nhiễm, phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa khách hàng.

mở rộng góc mắt đau không

Quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín an toàn, không đau, không để lại sẹo

Toàn bộ quá trình làm đẹp chỉ kéo dài 30 phút và sau khi tiểu phẫu hoàn thành, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi tại viện, chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả như ý muốn. Chúc bạn sớm sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU