Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Tôi có tìm hiểu về phương pháp mở rộng góc mắt giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên nhưng điều làm tôi băn khoăn là mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

“Tôi là Hoài Thương (28 tuổi, Hà Nội). Mắt tôi bẩm sinh khá nhỏ, hồi trước đi học luôn bị bạn bè gọi là ti hí mắt lươn. Nhiều lúc tôi cảm thấy thiếu tự tin về luôn mặt mình nên rất ít bạn bè và ngại giao tiếp. Tôi có tìm hiểu về phương pháp mở rộng góc mắt giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên nhưng điều làm tôi băn khoăn là mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Phẫu thuật có đau không vì điều tôi lo lắng nhất là độ an toàn của việc phẫu thuật cắt mắt. Mong được chuyên mục giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn”.

Trả lời

Chào Hoài Thương, Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Những câu hỏi của bạn đều là thắc mắc và băn khoăn chung của nhiều chị em khi đứng trước ca phẫu thuật mở rộng góc mắt to. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này, bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Mở rộng góc mắt là phương pháp nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp, thần thái và sức sống mới. Tại Bệnh viện Thu Cúc, đây là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Trước khi thực hiện tiểu phẫu bạn sẽ được các chuyên gia gây tê quanh vùng mắt đảm bảo không đau nhức hay khó chịu trong và sau phẫu thuật. Bác sĩ với các thao tác nhẹ nhàng, chính xác hạn chế tối đa xâm lấn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

mo-rong-goc-mat-gia-bao-nhieu

Mở rộng góc mắt là phương pháp nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp, thần thái và sức sống mới.

Mở rộng góc mắt tại Thu Cúc có giá 6 – 8 triệu đồng tại thời điểm hiện nay. Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ca phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng 30 phút để bạn được sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Tất cả các khách hàng làm dịch vụ này tại Thu Cúc đều hài lòng với đôi mắt 2 mí và phần góc mắt được mở rộng, cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Tình trạng mắt nhỏ, hẹp góc mắt trong và hẹp góc mắt ngoài cũng được khắc phục triệt để.

mo-rong-goc-mat-gia-bao-nhieu-1

Mở rộng góc mắt tại Thu Cúc cho đôi mắt to tròn long lanh

Để hiểu hơn về dịch vụ mở rộng góc mắt, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU