Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt không đau

Mở rộng góc mắt không đau

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Tôi có nghe đồng nghiệp nói nhiều về kỹ thuật mở rộng góc mắt không đau tại Bệnh viện Thu Cúc nên cũng muốn đưa con gái đi đăng ký dịch vụ để cháu có được đôi mắt to tròn như bạn bè. Xin bác sĩ cho tôi biết phương pháp này có để lại sẹo không và phục hồi sau bao lâu? Tôi xin cảm ơn!

Nguyễn Thanh Hân (44 tuổi – Hà Nội)

Chị Thanh Hân thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của chị liên quan đến dịch vụ mở rộng góc mắt không đau như sau:

mở rộng góc mắt không đau

Mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là phương pháp cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt. Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Sau quá trình thăm khám kỹ lưỡng, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ tiến hành đo vẽ đường góc mắt sao cho hài hòa khuôn mặt và khéo léo cắt bỏ da thừa theo đường vẽ. Quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín được thực hiện chuẩn xác, nhẹ nhàng nên hạn chế xâm lấn, giảm thấp nguy cơ viêm nhiễm, phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa khách hàng.

Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút và ngay sau đó, chị Thanh Hân có thể đưa con gái về nhà sinh hoạt, học tập bình thường. Nhanh tay đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chị nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU