Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt ngoài có đau không

Mở rộng góc mắt ngoài có đau không

Bác sĩ ơi! Mở rộng góc mắt ngoài có đau không ạ? Góc mắt ngoài của em hẹp nên nhìn khuôn mặt ngắn theo chiều ngang, rất mất cân đối. Đợt nghỉ lễ tới em định tranh thủ đi phẫu thuật mà không biết phải nằm viện bao lâu? Mong được bác sĩ sớm tư vấn giúp.

Bùi Thu Dung (21 tuổi, Quốc Oai – Hà Nội)

Chào bạn Thu Dung!

Góc mắt ngoài bị hẹp, không hài hòa là nhược điểm của nhiều phụ nữ Á – Đông. Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể đăng ký phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thu Cúc. Tiểu phẫu không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô và được gây tê cục bộ nên bạn Thu Dung sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình làm đẹp.

Mở rộng góc mắt ngoài có đau không

Góc mắt hẹp làm khuôn mặt mất cân đối, kém tinh anh

Sau khi thăm khám và đo vẽ góc mắt hài hòa tỉ lệ với tổng thể khuôn mặt, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ nhẹ nhàng cắt bỏ da thừa theo đường vẽ, điều chỉnh cho cân xứng và khâu kín bằng chỉ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc, bạn Thu Dung đã có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đẩy nhanh quá trình phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Mở rộng góc mắt ngoài có đau không

Phẫu thuật được gây tê cục bộ nên chị em hoàn toàn không cảm thấy đau rát

Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ được mở rộng góc ngoài giúp khuôn mặt cân đối, tinh anh hơn. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0964.080.999 hoặc để lại thông tin trên cửa sổ chat của website: bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc sẽ sớm liên hệ lại giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU