Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt ngoài có để lại sẹo không

Mở rộng góc mắt ngoài có để lại sẹo không

Mắt em hẹp ngang, lại hơi xếch nên khuôn mặt nhìn thiếu nữ tính. Bạn bè em nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài khắc phục hiệu quả nhược điểm này nhưng hiện em đang đắn đo không biết mở rộng góc mắt ngoài có để lại sẹo hay không? Sớm mong được bác sĩ tư vấn giúp để em thêm an tâm.

Lại Thị Thu Thanh (thuthanh92…@gmail.com)

Chào bạn Thu Thanh!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn đang thắc mắc: mở rộng góc mắt ngoài có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mở rộng góc mắt ngoài có để lại sẹo không

Phẫu thuật mở rộng góc mắt để có được đôi mắt to tròn, duyên dáng

Mắt bị hẹp theo chiều ngang, có nếp da thừa che ngang khóe mắt, đuôi mắt lại hơi xếch lên trên là tình trạng thẩm mỹ hay gặp ở phụ nữ Châu Á. Trong trường hợp này, phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp hiệu quả hàng đầu. Đây là kỹ thuật làm đẹp an toàn, không để lại sẹo bắt nguồn từ Hàn Quốc và sớm được chuyển giao cho Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu với kinh nghiệm gần 20 năm.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Thu Thanh sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Sau khi gây tê cục bộ, bác sẽ tay nghề chuyên giỏi Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng tiến hành cắt bỏ da thừa theo đường vẽ đã định trước, giúp góc mắt được mở rộng, đôi mắt trở nên to tròn cân đối và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Mở rộng góc mắt ngoài có để lại sẹo không

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn, được bác sĩ giỏi thực hiện nên an toàn, không để lại sẹo

Toàn bộ quy trình mở rộng góc mắt được thực hiện nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế xâm lấn, giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ tổn thương. Khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, học tập bình thường ngay sau đó mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn lựa chọn giải pháp làm đẹp lý tưởng để cải thiện “vẻ đẹp của tâm hồn”, bạn Thu Thanh hãy đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội. Liên hệ đặt lịch qua hệ thống hotline 24/7: 0964 080 999. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU