Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt ở Hà Nội

Mở rộng góc mắt ở Hà Nội

Trên các diễn đàn thẩm mỹ đánh giá Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ mở rộng góc mắt ở Hà Nội uy tín nên tôi đang có ý định đưa con gái đi đăng ký dịch vụ thẩm mỹ để cháu thêm tự tin với bạn bè. Xin bác sĩ cho tôi biết quy trình mở rộng góc mắt được tiến hành như thế nào và chi phí có đắt không? Tôi xin cảm ơn!

Lê Hải Yến (43 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội)

Chị Hải Yến thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thắc mắc của chị về quy trình và giá cả dịch vụ mở rộng góc mắt tại Hà Nội, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

mở rộng góc mắt ở hà nội

Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên luôn là tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến theo thời gian của mọi chị em

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu thẩm mỹ cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng, to tròn đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt. Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm tại đây tiến hành làm đẹp cho mọi eva bằng quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín gồm những bước cụ thể:

Bước 1. Bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định mức độ rẻ quạt và lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe nhằm loại bỏ các trường hợp chống chỉ định, chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết.

Bước 3. Bác sĩ đo hình dáng mắt, vẽ đường cắt góc mắt sao cho đôi mắt cân đối tròn to, hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt.

Bước 4. Gây tê cục bộ

Bước 5. Cắt bỏ phần da thừa theo đường vẽ, chỉnh sửa độ cân xứng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không để lại sẹo.

mở rộng góc mắt ở hà nội

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm luôn là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của mọi chị em.

Chi phí mở rộng góc mắt tại Thu Cúc hiện nay là: 5 triệu đồng, kèm theo đó là rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên chị Hải Yến hãy đưa con gái đến Bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhanh chóng nhất, chị nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU