Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt trong bao lâu hết sưng

Mở rộng góc mắt trong bao lâu hết sưng

Mắt em vốn đã không to, khoảng cách 2 mắt lại quá xa nhau nên nhìn khuôn mặt không được cân đối cho lắm. Sắp tới ra mắt gia đình bạn trai nên em muốn đi phẫu thuật để cải thiện thẩm mỹ. Vậy xin bác sĩ cho em biết: mở rộng góc mắt trong bao lâu hết sưng và cách chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào để nhanh hồi phục? Em xin cảm ơn!

Tú Lan (Đại học Kiến trúc Hà Nội)

Xin chào bạn Tú Lan!

Rât vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc về thời gian sưng và cách chăm sóc sau phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên

Mở rộng góc mắt trong là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) để đôi mắt được to tròn tự nhiên, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Tiểu phẫu tác động trực tiếp vào vùng da khóe mắt nên dễ xảy ra hiện tượng sưng nhẹ. Mức độ và thời gian sưng tùy vào cơ địa từng người nhưng bạn Tú Lan hoàn toàn có thể yên tâm vì tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau 3-5 ngày.

Sau khi thăm khám, đo vẽ tỉ lệ mắt cân đối với tổng thể khuôn măt, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ gây tê cục bộ và tiến hành cắt bỏ da thừa góc mắt, điều chỉnh và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Bạn Tú Lan có thể về nhà ngay trong sau khi tiểu phẫu hoàn thành, chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để “cửa sổ tâm hồn” long lanh nhanh chóng phục hồi và ngự trị lâu dài trên khuôn mặt, bạn nhé:

Mở rộng góc mắt trong bao lâu hết sưng

Tiểu phẫu cắt bỏ da thừa hiệu quả, an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

  • Vệ sinh mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý: dùng tăm bông thấm nước, lau rửa nhẹ nhàng.
  • Hạn chế tối đa việc tiếp xúc với bụi bẩn và nước, rửa mặt nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh vào vùng mắt.
  • Kiêng đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…
  • Cắt chỉ sau 5 ngày, uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.

Tú Lan nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt thì có thể gọi đến số hotline: 0964.080.999 hoặc đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ tư vấn. Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU