Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt trong bao nhiêu tiền?

Mở rộng góc mắt trong bao nhiêu tiền?

Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết: mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Mắt em vốn đã nhỏ, góc mắt trong lại có nếp da thừa che ngang khá lớn nên nhìn khuôn mặt rất mất cân đối. Tiện đây xin bác sĩ cho em biết sau phẫu thuật cần nằm viện bao lâu để em sắp xếp thời gian. Em xin cảm ơn!

Lê Nhật Giang (Đại học Thủy Lợi)

Chào bạn Nhật Giang!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ mở rộng góc mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

mo-rong-goc-mat-trong-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong chính là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp khắc phục nhược điểm góc mắt nhỏ

Góc mắt nhỏ, hẹp ngang với nếp rẻ quạt che ngang góc mắt trong lớn là tình trạng thường gặp ở phụ nữ Á – Đông. Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong chính là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp khắc phục nhược điểm đó, giúp đôi mắt được mở rộng tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm gần 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công kỹ thuật mở rộng góc mắt hiện tại tại đất nước xứ củ sâm với quy trình thực hiện khoa học và mức chi phí hoàn toàn phải chăng: 5 triệu đồng.

Tùy vào phân độ rẻ quạt, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sau khi thăm khám sẽ tiến hành gây tê cục bộ và cắt bỏ da thừa theo đường vẽ định trước. Tiểu phẫu được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, giảm xuống thấp nhất mọi tổn thương nên đảm bảo an toàn và bạn Nhật Giang có thể về nhà sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi, bạn nhé!

Mở rộng góc mắt trong bao nhiêu tiền

Quy trình mở rộng góc mắt khoa học, đảm bảo an toàn với chi phí hoàn toàn phải chăng

Vui lòng gọi đến số: 0964.080.999 – 1900.5588.96 để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất. Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU