Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt

Đôi mắt hẹp ngang khiến khuôn mặt em không được thanh thoát, tinh anh. Vài bạn đồng nghiệp có khuyên em nên lựa chọn dịch vụ mở rộng khóe mắt tại Thu Cúc để thực hiện cho an tâm nhưng em vẫn chưa biết phương pháp này tại đây có những ưu điểm vượt trội gì? Mong sớm nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Nguyễn Thanh Nga (Vân Đình – Hà Nội)

Xin chào bạn Thanh Nga!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề bạn đang thắc mắc như sau:

Mở rộng khóe mắt (góc mắt) là phương pháp nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại cho đôi mắt thần thái và sức sống mới. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín áp dụng thành công phương pháp này để làm đẹp cho chị em với những ưu điểm vượt trội.

mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt là phương pháp cải thiện góc mắt hẹp ngang hiệu quả và an toàn

– An toàn tuyệt đối: Phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam, hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực, khách hàng bình phục nhanh chóng.

– Đôi mắt to đẹp, hài hòa với gương mặt: Sau phẫu thuật, tất cả các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, cân đối, rạng rỡ và không gặp bất cứ vấn đề gì về thị lực.

– Không để lại sẹo: Đôi bàn tay khéo léo cộng với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn cho khách hàng, đảm bảo 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên khách hàng có thể ra về và tự nghỉ ngơi tại nhà ngay sau phẫu thuật.

mở rộng khóe mắt

Bệnh viện Thu Cúc – đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu với gần 20 năm kinh nghiệm

Hơn 18 năm hình thành và phát triển, Thu Cúc luôn là cái tên được phái đẹp thủ đô nhắc tới với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, nhanh chóng, an toàn và chi phí làm đẹp hoàn toàn cạnh tranh. Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với giá ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU