Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng chân mày bao lâu thì khỏi

Nâng chân mày bao lâu thì khỏi

Thời gian gần đây, tôi phải đối mặt với nhiều vấn đề nhan sắc, nhất là đôi chân mày chảy xệ, nhiều da chùng xấu xí. Đang định đăng ký dịch vụ nâng chân mày tại Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ nên xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng chân mày bao lâu thì khỏi và chi phí có đắt không? Tôi xin cảm ơn!

Cao Mỹ Lan – Hà Nội

Chị Mỹ Lan thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Vấn đề chị băn khoăn: nâng chân mày bao lâu thì khỏi và chi phí có đắt không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nâng chân mày bao lâu thì khỏi

Chân mày của phái đẹp dần bị chảy xệ khi bước vào tuổi trung niên

Nâng chân mày là giải pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đây là kĩ thuật làm đẹp hiện đại Thu Cúc tiếp nhận từ Hàn Quốc và áp dụng thành công giúp hàng nghìn chị em lấy lại vẻ đẹp đầy sức sống của tuổi xuân xanh với thời gian phục hồi nhanh chóng từ 1-2 tuần tùy cơ địa từng khách hàng.

Sau khi tư vấn để lựa chọn phương pháp nâng chân mày phù hợp, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng tại Thu Cúc sẽ tiến hành nhẹ nhàng và khéo léo thao tác nâng chân mày bằng chỉ hoặc nâng chân mày bằng phẫu thuật, kết hợp phun xăm thẩm mỹ tạo dáng mày sắc nét, thời thượng.

nâng chân mày bao lâu thì khỏi

Hiện có 2 phương pháp nâng cao chân mày là: nâng chân mày bằng chỉ và bằng phẫu thuật

Chi phí nâng chân mày tại Thu Cúc hiện nay là: 6 triệu đồng, cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai. Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để có những phút giây làm đẹp thoải mái, nhẹ nhàng nhất trong không gian Bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU