Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng chân mày cao lên

Nâng chân mày cao lên

Chào bác sĩ! Hiện tôi đang muốn nâng chân mày cao lên vì chân mày của tôi bị da thừa làm chùng xuống, chảy xệ rất xấu xí. Xin bác sĩ cho tôi biết tại Thu Cúc hiện nay có những phương pháp nâng cao chân mày nào và chi phí có đắt không? Tôi xin cảm ơn!

Tâm Đoan (37 tuổi, Láng Hạ – Hà Nội)

Xin chào chị Tâm Đoan!

Rất cảm ơn chị đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ vủa Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của chị liên quan đến vấn để các phương pháp nâng chân mày lên cao tại Thu Cúc như sau:

nâng chân mày cao lên

Nâng chân mày là dịch vụ thẩm mỹ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em

Nâng chân mày là giải pháp thẩm an toàn giúp mọi chị em lấy lại sự tươi sáng, trẻ trung cho đôi mắt. Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 phương pháp hiệu quả được chị em tin tưởng lựa chọn.

– Nâng chân mày bằng chỉ: 2 – 3 điểm treo trên cung mày sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán. Theo đó, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng chân mày cao lên.

– Nâng chân mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mày sao cho phù hợp, cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán. Phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn, có thể kết hợp phun xăm tạo dáng chân mày mới trẻ trung, sắc nét hơn.

nâng chân mày cao lên

Hiện Thu Cúc áp dụng 2 hình thức nâng chân mày với chi phí chỉ 6 triệu đồng

Chi phí nâng chân mày tại Thu Cúc hiện nay là: 6 triệu đồng, kèm theo đó là rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục được triển khai. Liên hệ trực tiếp với Thu Cúc để được tư vấn thêm mọi thông tin chi tiết, chị nhé! Rất mong sớm gặp lại chị tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU